PipsTycoon.com là một trang web mới cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng từ việc chơi game kèm theo các hoạt động khác như đầu tư, mua sắm, làm việc… Tất nhiên những người đầu tư sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghĩa với rủi ro hơn nếu website scam – không trả tiền. Các thành viên miễn phí của PipsTycoon.com vẫn có thể tham gia kiếm tiền bình thường được.

PipsTycoon.com là một game giả lập cuộc sống thật, bạn có thể làm bất kỳ công việc nào để kiếm tiền như chơi cổ phiếu, mở công ty, mua bán hàng hóa…
Tiền trong game: là tiền Dollar là tiền để rút ra hoặc nạp vào tài khoản trong game, hiện trang web đã thanh toán cho nhiều người tham gia nên có thể yên tâm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với PipsTycoon.com

Bạn click đây để vào link đăng ký tài khoản mới.

Sau đó điền đầy đủ các thông tin:
pipstycoon-1

Sau khi đăng ký bạn có thể login trực tiếp bằng tên sử dụng và mật khẩu vừa tạo:
pipstycoon-2

Để kiếm tiền bạn phải làm việc bằng cách click vào tab works:
pipstycoon-3

.Tại mục ALL WORKPLACES bạn có thể thấy các công việc có sẵn, được liệt kê theo mức lương ngày và miền cung cấp.Quy tắc cơ bản là đơn giản.Bạn chỉ có thể làm việc tại các công ty cung cấp lương lớn nhất trong một lĩnh vực cụ thể.
+Sau khi bạn chọn được công ty có mức lương ngày lớn nhất. Bạn click vào WORK , sau đó bạn nhập số điện thoại di động vào, web sẽ gửi 1 mã code SMS cho bạn, và nếu web ko gửi code được thì bạn phải nhắn tin gửi nội dung tiếng Anh có chứa username của bạn vào số điện thoại +447624803705 mà web yêu cầu, SMS chỉ mất khoảng 2k đồng. Các bạn chú ý, khi verify tài khoản chỉ được đề nghị tối đa SMS 2 lần qua số điện thoại.Bạn chờ sau khi tài khoản account của bạn được xác minh verify thì bạn có thể bắt đầu làm việc kiếm $.

Một ngày làm việc kéo dài trong 8 giờ đến 20 giờ.Bạn có thể làm việc 2 lần một ngày.Mức lương hiển thị là dành cho một ngày làm việc đối với người lao động có năng suất cao nhất 100%.Nếu năng suất của bạn là 50%, bạn sẽ chỉ nhận được một nửa số tiền lương.

Công thức tính năng suất làm việc như sau:

75% * Năng lượng(Engergy)+Kinh nghiêm làm việc(Experience)= Năng suất(Productivity) %
Khi chưa làm việc năng suất của bạn luôn ở mức 10% Hiện tại công ty bạn chọn làm việc một ngày, lương trung bình/ngày là 2$. Vì vậy bạn sẽ kiếm được 10% *2$ là 0.2$
Bạn có thể tăng năng suất của bạn theo ba cách thực tế:
Tăng năng lượng: Bằng cách mua hoặc thuê các thứ như thức ăn, rượu, quần áo, trang sức, xe hơi, nhà( vd:ăn thức ăn ,uống rượu giá trung bình 0.1$/ngày , mua quần áo( với giá trung từ 0.4$ đến 2.5$ /tháng,… Vì vậy còn lại bạn kiếm miến phí trên 0.1$/day nếu chơi miễn phí). Còn nếu đầu tư mua, thuê 1 tháng hay mãi mãi để tăng năng lượng thì giá rẻ hơn và kiếm được nhiều $ hơn từ công việc.
2

Tăng kinh nghiệm làm việc: Bằng cách làm việc mỗi ngày, bạn sẽ nhận được trên 1 point Ex kinh nghiệm mỗi ngày. Nếu Ex kinh nghiệm bạn càng cao thì mức lương hàng ngày bạn càng tăng. Nếu bạn làm được 100 ngày, thì mức lương của bạn sẽ đạt 100%$/ ngày
Phương thức nạp và rút tiền:

Nạp tiền: Minpay từ 5$ trở lên qua Bitcoin qua PE, OKPAY, EGOPAY,NETELLER, tkngân hàng quốc tế
Thanh toán: Minpay 2.4$ qua Bitcoin, 5$ trở lên qua PAYEER/OKPAY trong 72h hoặc tk ngân hàng quốc tế(50$), debit card(50$), Wester Union

Bằng chứng thanh toán của một bạn đã nhận được:
1
2ytof1u

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!

(Sưu tầm)