Goimge.com là một trang web mới đi vào hoạt động từ đầu 2015 đến nay cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng từ việc chia sẻ ảnh với rate rất hấp dẫn lên tới 12$ cho 1000 lượt chia sẻ ảnh với các quốc gia nhóm 1 bao gồm 3 quốc gia Mỹ, Anh, Canada. Nếu bạn đang sở hữu một website/blog ảnh với lượt truy cập lớn từ các quốc gia này, tại sao không thử kiếm tiền trên mạng từ chia sẻ ảnh với Goimge.com– Website mới với rate cao và bắt đầu đi vào hoạt động từ hồi tháng 3 năm 2015. Đây là chi tiết bảng tính tiền cho 1000 lượt view phụ thuộc vào 4 nhóm cũng tương tự như hầu hết các trang web cho phép kiếm tiền từ chia sẻ ảnh – Paid to upload khác:

Nhóm 1: Anh, Mỹ, Canada – Được trả 12$ cho 1000 lượt xem ảnh.

Nhóm 2: Australia, New Zealand, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Ba Lan – Được trả 4$ cho 1000 lượt xem ảnh.

Nhóm 3: Argentina, Brazil, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Lithuania, Mexico, Romania, Nga, Slovakia – Được trả 1$ cho 1000 lượt xem ảnh.

Nhóm 4: Tất cả các quốc gia khác ngoại trừ Trung Quốc được trả 0.02$ cho 1000 lượt xem ảnh.

Để kiếm tiền hiệu quả đối với website này bạn phải có nguồn truy cập ổn định từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada bằng việc sở hữu các website/blog ảnh có lượng lớn traffic từ các quốc gia này.

Nhược điểm của trang web này đó là số tiền tối thiểu để yêu cầu thanh toán đó là 20$ – một số tiền khá lớn so với các trang web về chia sẻ ảnh khác, thanh toán được thực hiện bằng tay sau 5 – 7 ngày kiểm duyệt nếu không vị phạm các điều khoản của nó.

Goimge.com trả 10% từ số tiền kiếm được của các referrals và mỗi Ip chỉ được tính 1 lần trong vòng 24h như hầu hết các trang chia sẻ ảnh khác.

Để bắt đầu trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản bằng cách click vào đây. Sau đó điền đầy đủ các thông tin:

Goimge-com-1

Sau khi điền đầy đủ các thông tin Full name, user, password, captcha bạn click Register để hoàn thành đăng ký.

Goimge-com-2

Tiếp theo phải vào email bạn đã nhập ở trên để kích hoạt tài khoản mới có thể đăng nhập được:

Goimge-com-3

Click vào To activate your account, click here để xác nhận tài khoản.

Sau đó có thể đăng nhập bằng user và password vừa đăng ký:

Goimge-com-4

Sau khi đăng nhập vào bạn có thể upload các ảnh số lượng không hạn chế lên đây và kiếm tiền từ việc chia sẻ ảnh này với mọi người. Tốt nhất bạn nên sở hữu các blog ảnh với lượng truy cập nước ngoài ổn định để kiếm tiền ổn định.

Chúc các bạn thành công!