Netfirms.com là một nhà cung cấp tên miền tương đối lớn và phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam nhiều bạn đã và đang dùng tên miền – hosting tại đây. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn đăng ký hosting tại Netfirms.com chỉ với 1$ cho gói 12 tháng, tạo điều kiện cho các bạn xây dựng các website/ blog/ diễn đàn hỗ trợ cho công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình. Đây là dịp khuyến mại cực lớn và có thể kết thúc trong nay mai, vì vậy hãy tranh thủ đăng ký nhanh nhất có thể bằng thẻ VISA hoặc tài khoản Paypal của mình.

Nếu chưa có tài khoản tại Netfirms, bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản:
banner

Bước 2: Click Affiliates để đăng ký một tài khoản:
Netfirms-1

Tiếp theo click It’s Free join now:
Netfirms-1

Click No, I am not a customer:
Netfirms-4

Điền đầy đủ thông tin:
Netfirms-3
Các dấu * là bắt buộc bạn phải điền, lưu ý mục Payout Information là thông tin tài khoản để thanh toán, đây là chương trình tiếp thị liên kết và bạn có thể kiếm tiền từ chương trình này vì thế đây là thông tin thanh toán nếu bạn sale được các gói hosting tại đây. (Cụ thể giống như tôi đang giới thiệu bạn tham gia mua hosting tại đây)

Your Web Site URL: là thông tin website của bạn, cái này có thể thay đổi sau, và bạn có thể điền bừa.

Sau khi đăng nhập tài khoản tại Netfirms bạn vào link này để đăng ký hosting chỉ với 1$ cho 12 tháng sử dụng

Netfirms-5

Click Plus Plan rồi checkout thanh toán như bình thường thôi, có thể thanh toán bằng Paypal hoặc Visa nhé:
Netfirms-6

Sau khi đã có hosting và tên miền rồi bạn có thể thỏa sức xây dựng các blog/ website và tham khảo các phương pháp kiếm tiền từ website/blog tại đây để tạo thu nhập cho mình nhé.
Chúc các bạn đăng ký thành công!