Nếu bạn có số lượng lớn các tên miền mà chưa có dịp dùng tới thì Domain parking là một trong những hướng kiếm tiền trên mạng hiệu quả từ những tên miền nhàn rỗi này. Bạn chỉ cần trỏ DNS tên miền về DNS công ty có dịch vụ Parking, sau đó nội dung hiển thị là các khung quảng cáo tự động được thêm vào khi có người truy cập trực tiếp vào tên miền này và click vào các đường link quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền, tùy theo nhà cung cấp. Lưu ý với hình thức kiếm tiền từ domain parking này là tên miền của bạn phải được người dùng gõ trực tiếp trên trình duyệt chứ không phải người dùng truy cập bằng cách bạn spam link trên các diễn đàn, blog khác, nếu vi phạm bạn sẽ bị nhà cung cấp dịch vụ domain parking này khóa tài khoản. Thông thường các domain là các từ dễ nhớ, phổ biến dạng tintuc.com, 24h.com, diendandaihoc.com, doctruyen.com… thường được nhiều người dùng gõ nhầm vào hơn, đó là cơ hội cho các chủ tên miền có thể kiếm tiền hiệu quả mà không phải làm bất cứ việc gì, những tên miền dạng này có giá trị không hề nhỏ hiện nay.

Voodoo.com là một trong nhiều nhà cung cấp dịch vụ domain parking như vậy. 4 bước cơ bản để bắt đầu kiếm tiền với Voodoo:

Bước 1: Đăng ký và kích hoạt tài khoản tại Voodoo.com

Vào trang chủ Voodoo.com.Click voodoo

Điền đầy đủ các thông tin:

voodoo 2

Tiếp theo vào email kích hoạt và xác nhận.

Bước 2: Thêm tên miền muốn sử dụng dịch vụ parking domain vào tài khoản Voodoo vừa đăng ký, bằng cách click vào mục Add Domains

voodoo 3

 

 

 Bước 3: Đổi nameserver về:

NS1.VOODOO.COM
NS2.VOODOO.COM

Hoặc Cname về: CNAME.VOODOO.COM

Và A record: 173.212.56.249

Bước 4: Kiếm tiền bằng cách “không phải làm gì cả”, khi có người dùng vào trực tiếp tên miền và click quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền.

Hình ảnh tên miền sẽ hiển thị quảng cáo:

small_lander small_results

Chúc các bạn thành công!