Ninhdon.com có lừa đảo hay không? Khóa học ebook tại đây có nên mua? Đây là bài viết của một bạn tại ddth.com, để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về những khóa học dạng kiếm tiền trên mạng nhanh nhất, kiếm tiền trên youtube dễ dàng… Không có cách kiếm tiền nào dễ dàng cả mà hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Chi tiết bài viết bên dưới của ddth.com, lưu ý đây là cái nhìn phiến diện của một bạn, nếu biết chi tiết có thể liên hệ link gốc ở cuối bài viết:

Bạn này thấy trước có lên vtv phát biểu tháng 5-6k, đối với mình không quan trọng nhưng quan trọng là lôi kéo rất nhiều học viên. mà các bác biết rùi theo học mấy khóa này đa phần mới vào nghề chưa có kiến thức, chứ hơi hiếm mấy bác nào lão làng mà muốn học thêm vì lên mạng có hết rùi hoặc tham gia luôn khóa học tụi gồ.Người mới không có tiền mà còn bị lừa mấy cái này thì đau lắm. Mình thì đó giờ không theo mấy khóa tính phí vì mình tìm google gần như có tất cả nhiều khi việt ko có thì tìm eng.
nguyên nhân lùm xùm là phần cá nhân có thể đăng ký content id. Vấn đề mình thắc mắc liệu Việt Nam mình có ai làm cá nhân với gà mà có Content ID chưa ? với hỏi luôn có bác nào xách cái này giết kênh ko.

Cái ebook đó Ninh Đôn lừa đảo vì có những nội dung anh ta quảng cáo không có thật. Bị bóc mẽ thì bao biện, nghênh ngang, loanh quanh nên người ta mới lục lại quá khứ lừa đảo của anh ta. Có lẽ không nổi tiếng vì được VTV lăng xê thì nó cũng chìm theo thời gian.
Ninh Đôn này nổi tiếng lừa đảo từ xưa.

Website của ninhdon:

ninh-don
Bên VOZ từng bóc phốt Ninh Đôn, rồi có nhóm này nhóm kia từng nói nhưng khi đó nghĩ thằng trẻ trâu nào đó nên mọi người cho qua.

Còn mỗi diễn đàn sinhvienit.net giữ lại được bằng chứng lừa đảo của anh ta năm 2013, hồi đó nó học cấp 3.
Lừa đảo của bà chị 3,5 triệu xong bà phải nhờ thằng em tìm ra địa chỉ trường nó. Lúc đầu còn cãi nhưng nói báo công an nên nó xin lỗi. Sau nó xin xỏ vì gia đình khó khăn, bố nghiện cờ bạc nên cần tiền đóng học. Người ta đã tha cho nó. Nhưng sau nó còn quay lại xin thêm chị kia tiền và lừa quá nhiều người trong topic đó nên người ta mới tung bằng chứng ra.
Đến hôm nay thì mấy bài đó đã bị nó liên hệ với admin xóa hết rồi. Cache cũng bị gỡ. Còn 1 vài hình ảnh về bài viết thôi.
Những bài đại loại như này cũng bị xóa hết.

Link bị xóa: http://sinhvienit.net/forum/nhan-rip…75.html?page=3
Hình còn lưu lại:

Link gốc bài viết dành cho ai có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn, sự thật thế nào thời gian sẽ chứng minh.

Chúc các bạn kiếm tiền trên mạng thành công!