Atm2you.com (ATM – Automatic Trade Money) là một trang web có nguồn gốc từ Nga mới đi vào hoạt động từ ngày 08/6/2015 và đang dần hoàn thiện dần. Tại ATM bạn có thể kiếm tiền bằng cách đầu tư mua bán cổ phiếu kiếm lời, chính xác là mua bán đồng tiền nội của ATM mang tên RV, làm cho đồng tiền này có giá trị thực. Hiện ATM được rất nhiều bạn trong cộng đồng kiếm tiền trên mạng quốc tế quan tâm. Mục đích chính là tạo ra đồng tiền ảo RV có giá trị thực và có thể đầu tư mua bán kiếm lời, theo dõi mức độ hoạt động của nó và mua vào khi giá thấp nhất có thể rồi bán ra khi giá cao. Ngoài ra tại Atm2you.com bạn cũng có thể kiếm tiền bằng việc surf quảng cáo, mỗi 1 banner xuất hiện có giá quảng cáo là 0.004$ và thành viên surfing được 0.003$ (giá trị này có thể thay đổi sao cho phù hợp). Mô hình hoạt động của ATM:
ATM_How

Tóm lại có 2 cách để bạn kiếm tiền tại ATM đó là:

  1. Đầu tư mua đồng tiền RV này lúc giá thấp và sẽ bán ra lúc ra cao
  2. Surf quảng cáo kiếm thêm tiền

Để đăng ký một tài khoản bạn click đây hoặc banner:

atm_728_1

Tiếp theo điền đầy đủ thông tin gồm email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu

atm2you-1

Tiếp theo bạn phải vào email để kích hoạt tài khoản ATM của mình, click vào link xác nhận sau đó:

atm2you-2

Click Corfirm để hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Tiếp theo một bảng thông tin liên hệ bạn có thể điền sau cũng được:

atm2you-3

Đây là menu bên phải – giao diện chính của ATM:

atm2you-4

  • Phần Exchange: để trao đổi mua bán RV theo tỉ giá hôm nay, thay đổi hàng ngày, nếu giờ bạn mua PV có giá 1.5$, 1 tháng sau PV có giá là 3$ là bạn đã lãi gấp đôi.
  • Deposit USD: bạn đầu tư tiền vào để mua RV, có thể đầu tư bằng Bitcoin, Payza, Perfect Money… trong các cổng này thì tốt nhất nên dùng Bitcoin hoặc Perfect Money vì độ phổ biến của nó.
  • Phần Ads/ Surfing: để kiếm tiền bằng cách surf quảng cáo.
  • My Partners: để giới thiệu referrals
  • Account settings: cài đặt tài khoản
  • Tikets: liên hệ với họ

Bạn có thể nhận thấy ATM không phải dạng revshare, Matrix, MLM hay HYIP vì không có kế họach đầu tư mà chỉ có cơ hội kiếm tiền từ mua RV, một đồng tiền có tỉ lệ tăng trung bình 2%+ mỗi ngày. Theo phân tích và tổng hợp ATM trong tuần đầu tiên đã đạt con số thành viên tham gia 6100+ và đồng RV tăng tương ứng là 21.7%, một con số quá hấp dẫn cho người đầu tư.

RVHistory

Điểm hấp dẫn nữa không thể không nhắc đến chính là phần surfing. Surfing ở đây là banner 468×60 chạy tự động dưới màn hình sau 20s bạn có 0.003$. Sau khi bạn cài Addon ATM trên Chrome như site hướng dẫn thì banner này tự động chạy ở bất cứ cửa sổ nào bạn mở, tức là bạn đang đọc báo trên vnexpressthì banner vẫn cứ tự động chạy phía dưới. Banner này chạy ngắt quãng theo phân bổ của site chứ không liên tục, mỗi ngày nhiều thì thu nhập khoảng 0.1$+.

Phần thu nhập nữa đến từ tuyến dưới, bạn có thể kiếm 5% từ ref mua quảng cáo, 5% từ ref surfing banners và cuối cùng là 0.1-0.5% từ ref đầu tư mua bán RV. Đa số các bạn tham gia ATM là để mua bán RV kiếm lãi và vì hoa hồng từ phần này quá nhỏ (0.1-0.5%) nên mình không reback mà chỉ hỗ trợ thông tin và hướng dẫn mua bán RV.

Tóm lại mua bán RV bạn sẽ:

-Bạn không bị chôn vốn. Hủy lệnh mua bán bất cứ lúc nào và rút tiền về bất cứ lúc nào bạn muốn.

-Muốn đầu tư bao nhiêu cũng được, không phải chờ đến ngày hết hạn hay hết vòng như revshare/Matrix.

Thanh toán

Đây là điểm hấp dẫn sau cùng, min đầu tư và min thanh toán chỉ là 0.1$, hỗ trợ các cổng Perfect Money, Payza, Payeer, LiteCoin và Bitcoin. Lưu ý là việc thanh toán là auto và instant nên bạn phải nhập đúng địa chỉ thanh toán để tránh những phiền toái do sai sót mang lại.